TỔNG QUAN

Công ty TNHH NGỌC LAN VIỆT NAM được thành lập vào năm 2012 và là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt nói chung và các công ty khởi nghiệp nói riêng có cơ hội xuất khẩu sản phẩm chất lượng của mình ra thế giới. Cho đến nay, NGỌC LAN VIỆT NAM vẫn luôn là đơn vị tư nhân đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xúc tiến xuất khẩu hàng hóa.

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và lịch sử, chúng tôi đã và đang hỗ trợ xúc tiến vô cùng đa dạng các ngành sản phẩm như: Mỹ phẩm, May mặc, Năng lượng, Gỗ, Nông sản, Vật liệu xây dựng, Bất động sản…Các ngành hàng vẫn liên tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cả khách nước ngoài và nhà xuất khẩu tại Việt Nam.

NGỌC LAN VIỆT NAM luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo, đổi mới và phát triển bản thân nhằm cung cấp các giá trị tốt nhất cho cả Nhà cung cấp tại Việt Nam và khách hàng xuất, nhập khẩu trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào với những thành quả tốt đẹp mà mình đã đạt được cũng như những giá trị đã mang lại cho khách hàng, có thể kế đến như:

Không chỉ có vậy, NGỌC LAN VIỆT NAM còn là đơn vị có khả năng tư vấn, dẫn dắt nhà cung cấp Việt Nam để đón đầu xu thế thị trường, định hướng nhu cầu của khách hàng. 

Trong 8 năm hoạt động, NGỌC LAN VIỆT NAM đã hợp tác với nhiều đơn vị mang tầm cỡ quốc gia như các Cục xúc tiến thương mại và đầu tư của nhiều tỉnh ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Hiện nay, văn phòng chính của NGỌC LAN VIỆT NAM đang được đặt tại: 119 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Xúc tiến thương mại hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong và ngoài nước
  • Nâng cao công nghệ, kỹ thuật hướng đến nông sản Global G.A.P, An toàn
  • Quảng bá, xác tiến, kết nối XNK
  • Thu hút vốn đầu tư vào lĩnh vực nống sản 

TẦM NHÌN

  • Trở thành đơn vị xúc tiến tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu ngành nông sản Việt Nam 

SỨ MỆNH

  • Mang lại cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc cung cấp đa dạng dịch vụ và hỗ trợ tư vấn khả thi nhất.
  • Trở thành đối tác xúc tiến thương mại được lựa chọn và đáng tin cậy nhất, nhờ khả năng hỗ trợ đầy đủ các ngành sản phẩm cùng dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.
  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc công bằng, thúc đẩy sự phát triển vượt trội với nhiều cơ hội để phát triển năng lực cá nhân và trong đội nhóm, đóng góp giá trị cho tổ chức, cho xã hội và tạo dựng sự nghiệp thành đạt, bền vững.
Facebook