Chuyến thăm nông trại đối tác của CTY NGỌC LAN

Ngày đăng: 06:13 PM 06/01/2021 - Lượt xem: 90

Công ty TNHH NGỌC LAN VIỆT NAM không chỉ mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mà còn tạo điều kiện cho các đối tác của công ty hiểu rõ hơn về tình hình hoạt động và quy trình làm việc của NGỌC LAN VIỆT NAM qua những chuyến thăm nông trại thực tế được tổ chức định kì tại công ty.

NGỌC LAN liên kết với rất nhiều đơn vị HTX và các công ty nông sản tư nhân trải dài từ khu vực miền Nam, miền Tây cho đến khu vực miền Trung và một số vùng ở miền Bắc, nhằm thúc đẩy và đưa nhiều loại nông sản đạt chất lượng XANH – SẠCH – AN TOÀN đến tận tay người tiêu dùng.

Được sự hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình từ các đơn vị liên kết, ban lãnh đạo và một số nhân viên công ty NGỌC LAN cùng với các đối tác đã có những chuyến thăm nông trại thực tế rất hữu ích, vì được hiểu rõ hơn về quy trình trồng trọt – thu hoạch nông sản của người dân.

(Thu hoạch củ cải trắng cùng bà con HTX)

Từ khâu làm đất, gieo giống, chăm sóc cây trồng (bằng phương thức kĩ thuật hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự phát triển của cây trồng một cách tự nhiên nhất), cho đến khâu thu hoạch, chế biến và đóng gói nông sản. Thậm chí, tất cả các thành viên trong chuyến đi còn hiểu thêm về số lượng nông sản thu hoạch sau mỗi mùa vụ và năng suất tối đa của nông trại có thể đáp ứng được cho công ty NGỌC LAN cũng như các đối tác liên kết.  

 

(Thu hoạch nha đam cùng bà con HTX)

Khâu chọn lọc nông sản và đóng gói sản phẩm cũng được tiến hành rất kĩ lưỡng. Đối với các loại nông sản không cần phải chế biến như các mặt hàng trái cây (xoài, dừa, mãng cầu, mít, bưởi,…) và một số mặt hàng rau quả nguyên củ (như khoai lang, su hào, củ cải, bí đỏ, bí ngòi, bắp cải, gừng, hành boa rô,…) đều được chọn lọc theo tiêu chuẩn kích thước, cân nặng và độ tươi ngon, rồi được đóng gói vào thùng để vận chuyển đến các đối tác.

(Tư vấn bà con kỹ thuật trồng nhãn theo tiêu chuẩn VietGAP)

Còn với các loại nông sản cần được sơ chế nhằm đáp ứng cho nhu cầu của một số Nhà thu mua và người tiêu dùng, như các mặt hàng: măng tây, ngó sen, củ sen, củ kiệu,.... được sơ chế sạch sẽ và đóng gói trong bao bì kín với ngày sản xuất kèm với các thông tin nguồn gốc sản xuất rõ ràng. Tất cả đều hướng đến nông sản Xanh và An Toàn cho người dùng.  

Có thể nói, tất cả các loại nông sản VietONE (trực thuộc công ty NGỌC LAN) đều được trồng trọt 100% theo phương pháp tự nhiên, sản xuất theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ, đạt chất lượng tốt và luôn mang đến tận tay cho Quý khách hàng các mặt hàng nông sản tươi ngon nhất.

Facebook