Giới thiệu nhân sự CTY NGỌC LAN VIỆT NAM

Ngày đăng: 02:20 PM 05/01/2021 - Lượt xem: 42

Giới thiệu nhân sự CTY NGỌC LAN VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 2012, công ty TNHH NGỌC LAN VIỆT NAM không ngừng nổ lực để đổi mới và phát triển quy mô công ty ngày càng lớn mạnh, nhằm cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng từ Nam ra Bắc.

Không những thế, NGỌC LAN VIỆT NAM tự hào là một trong những công ty tiên phong khi ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn để xúc tiến xuất khẩu, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt và nhất là các công ty khởi nghiệp để có thêm cơ hội đưa các sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhiều nước trên toàn thế giới.

(Nhân sự cùng ban lãnh đạo công ty tham gia sự kiện)

Dưới sự dẫn dắt của lãnh đạo công ty, NGỌC LAN VIỆT NAM luôn đầu tư về mặt nhân sự, với trình độ chuyên môn cao để hỗ trợ tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khi có nhu cầu:

  • Xúc tiến thương mại, thúc đẩy quá trình tiêu thụ nông sản trong và ngoài nước.
  • Nâng cao các công nghệ, kỹ thuật hướng đến nông sản đạt chuẩn Global G.A.P, an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Hoạt động quảng bá, xúc tiến và kết nối các doanh nghiệp XNK.
  • Đưa ra các chiến lược để thu hút vốn đầu tư vào lĩnh vực nông sản.
Với những cuộc họp nội bộ thường xuyên và giao tiếp cởi mở, chúng tôi đem lại các cơ hội ở các đội ngũ của mình để nhân viên phát triển chuyên môn của họ cũng như để các nhóm làm việc gắn bó với nhau ở khắp nơi trên toàn thế giới nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất.

(Nhân sự NGỌC LAN VIỆT NAM)
Tương tự, hoạt động xây dựng nhóm ngoài giờ làm việc cũng được khuyến khích. Những hoạt động này bao gồm thể thao, công tác tình nguyện, ngày gia đình và công việc từ thiện. 
 

(Nhân viên cùng Công Ty chuẩn bị chuyến đi từ thiện Miền Trung)

Tất cả nhân viên đều được trang bị công cụ giúp họ thành công thông qua đào tạo, thử thách và cơ hội, những ý tưởng từ các cá nhân mong muốn phát triển và hỗ trợ NGỌC LAN VIỆT NAM, cũng như khách hàng của chúng tôi đều được chào đón.
Hiện tại văn phòng chính của công ty TNHH NGỌC LAN VIỆT NAM hiện đang đặt tại 119 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Facebook